Bùng nổ với chuyến đi Company Trip “Vượt Ngưỡng Mỗi Ngày – Vươn Tầm Quốc Tế” của công ty Sài Gòn Center Real
Trang chủ Khách Hàng Bùng nổ với chuyến đi Company Trip “Vượt Ngưỡng Mỗi Ngày – Vươn Tầm Quốc Tế” của công ty Sài Gòn Center Real

Bùng nổ với chuyến đi Company Trip “Vượt Ngưỡng Mỗi Ngày – Vươn Tầm Quốc Tế” của công ty Sài Gòn Center Real

Bùng nổ với chuyến đi Company Trip “Vượt Ngưỡng Mỗi Ngày – Vươn Tầm Quốc Tế” của công ty Sài Gòn Center Real
Sài Gòn Center Real

  • Địa điểm: Thác Giang Điền Đồng Nai & Grand Hồ Tràm Vũng Tàu
  • Thời gian: 28/10/201929/10/2019
  • Quy mô: 1000 khách
  • Lượt xem: 358

Chia sẻ

Trong môi trường doanh nghiệp, việc tạo nên một khối thống nhất, đoàn kết tập thể là điều vô cùng quan trọng. Bởi sự gắn kết của tất cả các thành viên chính là chìa khóa để doanh nghiệp đạt được những mục tiêu lớn lao. Một trong những cách thức để xây dựng được một sự kết nối mạnh mẽ giữa mọi người chính là để họ có cơ hội cùng nhau rời khỏi môi trường làm việc quen thuộc. Lúc này không còn ranh giới giữa những cấp bậc, phòng ban; mọi người sẽ dễ dàng tiếp cận và hiểu nhau hơn. Đó là lý do vì sao mà công ty Sài Gòn Center Real (SGCR) luôn có những hoạt động Team Building hằng năm cho nhân viên của mình. Ngày 28-29/10 vừa qua, Cyber Trip đã cùng Sài Gòn Center Real tổ chức Company Trip tại Thác Giang Điền và Hồ Tràm. Cyber Trip tin rằng, chuyến du lịch ý nghĩa vừa qua đã giúp cho tập thể SGCR có được những kỷ niệm thật đẹp bên nhau.

company trip sài gòn center real
Chuyến du lịch Company Trip của Sài Gòn Center Real với quy mô lên đến 1000 khách tham dự. (Nguồn: Cyber Trip)

Tìm hiểu về Sài Gòn Center Real

Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Và Quản Lý Bất Động Sản Sài Gòn Center Real một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và quản lý, môi giới bất động sản nhà phố trung tâm tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2014, trong gần 5 năm Sài Gòn Center Real đã phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu các quận trung tâm TP.HCM trong lĩnh vực tư vấn đầu tư BĐS. Khát vọng dẫn đầu cùng chiến lược đầu tư bài bản, SGCR phấn đấu trở thành biểu tượng uy tín hàng đầu Việt Nam trong Ngành môi giới bất động sản.

Qua các hoạt động của mình, Sài Gòn Center Real đem lại cho toàn bộ nhân viên công ty không chỉ có thu nhập cao, mà còn có môi trường làm việc hiện đại – năng động – hiệu quả – cùng với cơ hội cọ sát học tập nâng cao kỹ năng sống, nâng cao chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh, thăng tiến trong sự nghiệp.

sài gòn center real
Sài Gòn Center Real một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và quản lý, môi giới bất động sản nhà phố trung tâm tại Việt Nam. (Nguồn: Cyber Trip)

Tạo ra nhiều cơ hội, sự khích lệ, đoàn kết, tương trợ, hợp tác, tính kỷ luật cao, tác phong chuyên nghiệp với văn hóa 5T cùng với giá trị cốt lõi: Trung thực – Trung thành – Trách nhiệm. Và giá trị nền tảng: Tình yêu thương – Niềm vui – Sự tin tưởng – Sự nhất quán – Sự dũng cảm và Tinh thần trách nhiệm. Đấy là những yếu tố tạo nên văn hóa khác biệt của công ty.

Bùng nổ với Company Trip SGCR “Vượt Ngưỡng Mỗi Ngày – Vươn Tầm Quốc Tế” với chương trình Team Building cùng đêm Gala Dinner đầy cảm xúc

Với mục đích mang lại cho tập thể nhân viên những giây phút vui chơi thật ý nghĩa và đáng nhớ nhất; Sài Gòn Center Real đã không ngần ngại tổ chức một chương trình Company Trip hoành tráng với nhiều hoạt động Team Building kết hợp Gala Dinner. Chuyến đi diễn ra vào ngày 28-29/10 vừa qua tại khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền Đồng Nai và khu nghỉ dưỡng Grand Hồ Tràm Vũng Tàu. Với sự góp mặt hơn 1000 công nhân viên của công ty Sài Gòn Center Real.

Lịch trình Company Trip của Sài Gòn Center Real diễn ra như sau:

Ngày 28/10: Các hoạt động Team Building tại Thác Giang Điền và chương trình Gala Dinner tại Grand Hồ Tràm.

Ngày 29/10: Du lịch nghỉ dưỡng tự do tại Grand Hồ Tràm Vũng Tàu.

Cháy hết mình cùng chương trình Team Building SGCR “Vượt Ngưỡng Mỗi Ngày – Vươn Tầm Quốc Tế”

Mỗi doanh nghiệp đều có những đặc trưng văn hóa riêng. Đối với Sài Gòn Center Real, nền văn hóa ấy dựa trên giá trị nền tảng là Tình yêu thương – Niềm vui – Sự tin tưởng – Sự nhất quán – Sự dũng cảm và Tinh thần trách nhiệm. Có thể nói, để tổng hợp và hòa hợp những yếu tố ấy không phải là điều dễ dàng. Nhưng SGCR đã làm được điều đó. Điều này thể hiện rất rõ thông qua từng chuyến đi, từng hoạt động được SGCR tổ chức; cụ thể là chuyến Company Trip vừa qua.

company trip sài gòn center real
Tình yêu thương – Niềm vui – Sự tin tưởng – Sự nhất quán – Sự dũng cảm và Tinh thần trách nhiệm luôn là những giá trị mà SGCR hướng đến. (Nguồn: Cyber Trip)

Với chủ đề “Vượt Ngưỡng Mỗi Ngày – Vươn Tầm Quốc Tế”, SGCR muốn nhấn mạnh vào sự cố gắng của từng cá nhân cũng như một tập thể. Vượt qua những khó khăn thử thách từng ngày để có thể cùng nhau tiến xa hơn nữa. Đó là lý do vì sao các hoạt động team building của SGCR luôn mang nhiều thách thức cho người tham dự. Và chắc chắn rằng với những ai vượt lên được những chông gai đó sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

company trip sài gòn center real
Chuyến du lịch Company Trip của Sài Gòn Center Real với chủ đề vô cùng giá trị và ý nghĩa. (Nguồn: Cyber Trip)

Để thuận lợi cho các hoạt động Team Building, chương trình được diễn ra tại khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền Đồng Nai. Với bãi cỏ tự nhiên rộng rãi và thoáng mát, hòa cùng không khí thiên nhiên trong lành; đây là địa điểm vô cùng lý tưởng để tổ chức nhiều trò chơi Team Building với quy mô lớn.

company trip sài gòn center real
Lựa chọn địa điểm lý tưởng cho các hoạt động team building với quy mô lớn là điều vô cùng quan trọng. (Nguồn: Cyber Trip)

Tập thể Sài Gòn Center Real cùng khoác lên chiếc áo quen thuộc của công ty. Một chiếc áo với sắc thái trắng và xanh vô cùng đơn giản nhưng lại có thể tạo nên một nét đẹp của sự vững chãi và đoàn kết. Tất cả mọi người như được hòa làm một, mỗi cá thể chính là những mảnh ghép quan trọng hình thành nên một Sài Gòn Center Real hoành tráng và rạng rỡ nhất.

Đến với các hoạt động team building, tập thể SGCR được chia thành nhiều đội chơi tương ứng với hơn 10 quốc gia khác nhau. Thể hiện được tinh thần hợp tác và vươn tầm quốc tế của Sài Gòn Center Real. Dưới ánh nắng mùa thu vàng rực, các đội diễu hành thành từng hàng thẳng tắp. Tiếng nhạc truyền thống của SGCR vang lên cùng nghi thức thượng cờ thiêng liêng; mang lại cho mọi người cảm giác vô cùng hào khí và để lại cho mỗi người những cảm xúc mãnh liệt nhất về tinh thần “Vượt Ngưỡng Mỗi Ngày – Vươn Tầm Quốc Tế”.

Theo đó, tập thể SCGR cùng nhau tạo nên những bậc thang vinh quang, mỗi nấc thang tượng trưng cho những thử thách mà mỗi một người đều phải vượt qua để đạt được những điều lớn lao. Đội trưởng của mỗi đội sẽ đến cắm chiếc cờ của đất nước mà mình đại diện lên quả cầu vinh quang để chính thức khai mạc chương trình team building.

Các trò chơi team building được chia thành từng trạm khác nhau và theo mức độ tăng dần. Nhằm mang lại những thử thách thực tế cho người tham dự; mỗi trò chơi đều là những cam go và khó nhằn. Đòi hỏi người chơi phải kiên trì và cố gắng để có thể vượt qua. Các trạm trò chơi đều mang những ý nghĩa và thông điệp đầy giá trị, đều hướng đến sự vượt khó và cố gắng vươn lên. Vừa nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như rèn luyện thể lực cho tập thể thành viên SCGR. 

Các hoạt động trò chơi team building được chia thành 6 trạm với những độ khó cũng như thông điệp khác nhau. Cyber Trip đã thiết kế các trạm trò chơi vô cùng kỹ lưỡng và tinh tế. Luôn đảm bảo an toàn và có những phương án đề phòng cụ thể. 

  • Trạm 1: Tin vào chính mình
  • Trạm 2: Kiên trì kỷ luật
  • Trạm 3: Tập trung trí lực
  • Trạm 4: Phá vỡ giới hạn
  • Trạm 5: Rèn luyện năng lực
  • Trạm 6: Nâng tầm mục tiêu

Qua các trò chơi Team Building đầy thử thách và cam go ấy, các thành viên dường như được lột bỏ hết những chông gai và khó khăn, dám đương đầu và vượt qua tất cả mọi thứ. Thông qua đó, giúp cho mọi người tìm được chính mình và phá vỡ những giới hạn của bản thân; để có thể tự tin khẳng định giá trị của mình và vươn xa hơn.

Hòa cùng đêm Gala Dinner đầy cảm xúc của SGCR

Sau chuyến Team Building tại Thác Giang Điền, mọi người cùng di chuyển đến Grand Hồ Tràm để cùng tham gia đêm tiệc Gala Dinner. Các hoạt động Team Building đòi hỏi thể lực ấy không hề làm nguôi ngoai đi tinh thần “chơi hết mình” của tập thể SGCR. Đêm Gala Dinner mới thật sự là nơi bộc lộ hết tất cả nhiệt huyết và tình đoàn kết như keo sơn của SGCR. 

company trip sài gòn center real
Chương trình Gala Dinner vào buổi tối sau khi kết thúc hoạt động Team Building. (Nguồn: Cyber Trip)

Mở đầu cho chương trình Gala Dinner là những thước phim về hành trình phát triển của SGCR từ năm 2015 đến nay. Chắc chắn rằng những hình ảnh, những thông điệp được bộc bạch trong clip sẽ những kỷ niệm và ký ức đẹp đẽ trong quãng thời gian làm việc của mọi người tại SGCR.

Đêm tiệc Gala Dinner còn là dịp để doanh nghiệp tri ân những nỗ lực trong quá trình làm việc của các cá nhân xuất sắc; họ đã cố gắng mỗi ngày và vượt ngưỡng để tạo nên thành tích cho chính bản thân mình. Những phần thưởng vinh danh dù lớn hay nhỏ đều mang những giá trị to lớn về mặt tinh thần. Đây chính là động lực quan trọng để thúc đẩy sự cố gắng của từng cá nhân. Từ đó tạo nên một nền móng vững chắc cho sự phát triển của cả tập thể Sài Gòn Center Real.

company trip sài gòn center real
Các cá nhân đạt thành tích xuất sắc được tri ân tại đêm tiệc Gala Dinner. (Nguồn: Cyber Trip)

Đến với đêm tiệc Gala Dinner, ngay tại sảnh nhà hàng, mỗi thành viên đều được ghi những điều ước, những suy nghĩ, những mục tiêu, ước mơ của mình đối với ngôi nhà chung SGCR lên chiếc bóng đèn Marquee. Hoạt động này mang lại rất nhiều ý nghĩa cho từng thành viên của SGCR. Khi mà mọi người có thể bộc lộ những suy nghĩ của mình thành con chữ, và kết hợp với nhiều chiếc bóng đèn khác cùng tạo nên phần thắp sáng Marquee cho đêm tiệc.

Hoạt động này đã tạo ra phần thắp sáng Marquee đầy cảm xúc. Các Ban Lãnh đạo cùng tiến lên sân khấu nhấn nút thắp sáng những mục tiêu, những tầm nhìn tương lai cũng như tiếp thêm sức mạnh, niềm tin phía trước cho tất cả các thành viên của đại gia đình SGCR.

company trip sài gòn center real
Các ban lãnh đạo cùng tiến lên sân khấu và chạm tay để thắp sáng những chiếc bóng đèn mang tên SCGR. (Nguồn: Cyber Trip)

Ánh đèn Marquee SGCR thắp sáng cũng là lúc tiếng pháo và tiếng bật nắp sâm panh tạo nên một khoảnh khắc vô cùng thiêng liêng và đáng nhớ này. Mọi người cùng nâng ly và chúc mừng cho sự thành công của một tương lai vươn tầm quốc tế.

Sau các nghi thức chương trình, mọi người cùng dùng tiệc chiêu đãi và tham gia các trò chơi sân khấu. Các trò chơi vô cùng vui nhộn và thú vị, tạo nên được không khí vui tươi và sôi động cho mọi người. Chương trình nhận được sự tham gia nồng nhiệt của mọi người, ai nấy đều hào hứng và hết mình với các trò chơi mà BTC đưa ra.

Bên cạnh đó, Gala Dinner SGCR còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc và hoành tráng, tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi nổi. Các tiết mục văn nghệ đến từ chính các thành viên của SGCR. Mỗi đội đại diện cho mỗi quốc gia khác nhau, cùng biểu diễn những tiết mục mang đậm bản sắc dân tộc, văn hóa, truyền thống của các quốc gia đó.

Tăng thêm cảm xúc cho buổi tiệc Gala Dinner, chương trình còn có phần tiệc chúc mừng sinh nhật vô cùng bất ngờ cho các thành viên của SGCR. Chiếc bánh kem to cùng những lời hát mừng của toàn thể SGCR, chắc chắn rằng đây sẽ là món quà sinh nhật đầy ý nghĩa và đáng quý nhất.

Tại buổi tiệc, mọi người sẽ được chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc Team Building vừa qua. Sau đó là tiết mục trao giải thưởng tiền mặt cho tập thể đã xuất sắc hoàn thành những trạm đầy khó khăn của chương trình.

Kết thúc đêm Gala Dinner, mọi người lại được dịp hòa cùng không khí náo nhiệt của đêm nhạc DJ sôi động. Có thể thấy rằng, trong từng khoảnh khắc, tập thể SGCR luôn bùng nổ và cháy hết mình, không hề có ranh giới nào giữa cấp bậc hay tuổi tác. Đây chính là một trong những bí quyết làm nên sự thành công vang dội của SGCR. Cùng nhau tạo nên một khối liên kết mạnh mẽ, để có thể cùng nhau “Vượt ngưỡng mỗi ngày – Vươn tầm quốc tế”.

Kịch bản Tổ chức Team Building

Cyber Trip sẽ gửi Mẫu Kịch Bản Chương Trình Tổ chức Team Building khi quý khách để lại thông tin bên dưới:

Hotline:0979.505.563 - Mr. Lâm

Cyber Show hiện đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho Dịch vụ Tổ chức Company Trip, Du Lịch công ty, Team Building. Liên hệ ngay để nhận được báo giá tốt nhất thị trường!

Cyber Trip vinh dự được đồng hành cùng SGCR tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ này

Yếu tố làm nên sự thành công của một doanh nghiệp chính là mỗi cá nhân cùng tạo nên một tinh thần tập thể. Và dĩ nhiên rằng, điều làm nên một sự kiện hoàn hảo chính là sự chi tiết trong từng điều nhỏ nhặt. Cyber Trip luôn dốc hết tâm và sức của mình để mang đến cho doanh nghiệp những sự kiện chu toàn và tinh tế nhất. Chuyến đi Company Trip của SGCR diễn ra thành công không chỉ là công cụ để SGCR thúc đẩy tinh thần của doanh nghiệp; mà còn là động lực để Cyber Trip phát triển hơn nữa. 

company trip sài gòn center real
Cyber Trip luôn có những kế hoạch tổ chức du lịch kỹ lưỡng và chi tiết. Đảm bảo mang lại một chuyến đi hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp. (Nguồn: Cyber Trip)

Chương trình được lên kế hoạch và thực thi tổ chức một cách kỹ lưỡng và đảm bảo nhất. Dưới đây là timeline sơ bộ chương trình Company Trip của SGCR vào ngày 28-29/10 vừa qua.

Ngày 28/10

05h00 – 05h30: Tập trung tại công ty SGCR

05h30 – 05h45: Nghi lễ xuất quân tại phố đi bộ

05h45 – 07h30: Di chuyển xuống khu du lịch Thác Giang Điền

07h30 – 08h15: Ăn sáng tại KDL Thác Giang Điền

08h15 – 08h30: Nghỉ ngơi

08h30 – 11h30: Hoạt động Team Building 

11h30 – 13h30: Nghỉ ngơi, dùng cơm trưa tại KDL Thác Giang Điền

13h30 – 15h30: Di chuyển đến The Grand Hồ Tràm

15h30 – 16h30: Check in tại Grand Hồ Tràm

16h30 – 18h00: Tập luyện tiết mục cho Gala Dinner

18h00 – 22h00: Chương trình Gala Dinner

Ngày 29/10

07h00 – 09h00: Ăn sáng tại Grand Hồ Tràm

09h00 – 11h00: Nghỉ ngơi tự do và tận hưởng dịch vụ tại Grand Hồ Tràm

11h00 – 13h30: Trả phòng và di chuyển đến nhà hàng Trần Long dùng cơm trưa

13h30 – 16h00: Di chuyển về TP.HCM và kết thúc chương trình

Chuyến du lịch Comany Trip kết hợp Team Building Gala Dinner của Sài Gòn Center Real đã diễn ra vô cùng hoàn hảo và tốt đẹp. Cyber Trip tin chắc rằng sau chuyến đi, tình cảm và tinh thần của tập thể SGCR sẽ càng thêm gắn bó và thêm bền chặt. Chúc cho SGCR ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa. Cyber Trip hy vọng rằng sẽ được cùng SGCR tạo ra nhiều khoảnh khắc ý nghĩa và đáng nhớ như thế trong tương lai!


Chia sẻ thông tin

Cùng chuyên mục

Hotline
Báo giá nhanh Tư vấn nhanh
Hotline
Zalo Messenger
Go top
Đang xử lý...