Cùng Prudential Việt Nam bứt phá tại Hội Nghị chuyên đề đường đua MDRT 2020 – “Đẳng Cấp Siêu Sao – Chinh Phục Tầm Cao”
Trang chủ Khách Hàng Cùng Prudential Việt Nam bứt phá tại Hội Nghị chuyên đề đường đua MDRT 2020 – “Đẳng Cấp Siêu Sao – Chinh Phục Tầm Cao”

Cùng Prudential Việt Nam bứt phá tại Hội Nghị chuyên đề đường đua MDRT 2020 – “Đẳng Cấp Siêu Sao – Chinh Phục Tầm Cao”

Cùng Prudential Việt Nam bứt phá tại Hội Nghị chuyên đề đường đua MDRT 2020 – “Đẳng Cấp Siêu Sao – Chinh Phục Tầm Cao”
Prudential Việt Nam

  • Địa điểm: Mường Thanh Hotel & Vinperland Phú Quốc
  • Thời gian: 06/01/202008/01/2020
  • Quy mô: 600 khách
  • Lượt xem: 288

Chia sẻ

Với nhiều doanh nghiệp, hằng năm đều có các chương trình, hội nghị hội thảo kết hợp với Team Building, du lịch công ty để tạo nên những sự kiện truyền thống; cũng như tạo nên nét văn hoá đặc trưng của doanh nghiệp. Đối với Prudential Việt Nam, mỗi năm đều tổ chức hội nghị The Million Dollar Round Table (MDRT). Đây là hiệp hội thương mại giúp các nhà môi giới bảo hiểm và cố vấn tài chính thiết lập các phương thức kinh doanh tốt nhất và phát triển các cách thức có đạo đức và hiệu quả để tăng sự quan tâm của khách hàng đối với các sản phẩm tài chính, đặc biệt là các sản phẩm có nguy cơ cao như bảo hiểm nhân thọ, chăm sóc dài hạn… Vào ngày 06-08/01 vừa qua, Cyber Trip đã có dịp đồng hành cùng Viettours tổ chức Hội nghị khách hàng kết hợp Team Building công ty Prudential với chủ đề “Đẳng Cấp Siêu Sao – Chinh Phục Tầm Cao”. Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp, thúc đẩy và xúc tiến được tinh thần làm việc của tập thể Prudential để chạm đến “đỉnh cao” MDRT.

Cùng Prudential Việt Nam bứt phá tại Hội Nghị chuyên đề đường đua MDRT 2020 - “Đẳng Cấp Siêu Sao - Chinh Phục Tầm Cao"
“Run to MDRT” là chương trình được tổ chức hằng năm của Prudential Việt Nam. (Nguồn: Cyber Trip)

Prudential Việt Nam – Hành trình 20 năm “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu”

Prudential Việt Nam (Prudential) là một thành viên của Tập đoàn Prudential plc – Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Vương quốc Anh; với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999 với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu”, Prudential đang mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 1,5 triệu người dân Việt Nam. Prudential hiện cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ, Tích lũy và Đầu tư thông qua đội ngũ hơn 200.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, 360 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước cùng hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 127 bệnh viện và phòng khám. Vận hành chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của phân khúc khách hàng thành thị, Prudential hiện là đối tác của 8 ngân hàng uy tín.

Cùng Prudential Việt Nam bứt phá tại Hội Nghị chuyên đề đường đua MDRT 2020 - “Đẳng Cấp Siêu Sao - Chinh Phục Tầm Cao"
Prudential Việt Nam (Prudential) là một thành viên của Tập đoàn Prudential plc – Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. (Nguồn: Cyber Trip)

Năm 2019 ghi dấu hành trình 20 năm lan tỏa giá trị vững bền tại Việt Nam, Prudential ra mắt khẩu hiệu mới “Lắng nghe. Thấu Hiểu. Hành động.” khẳng định cam kết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đồng thời tạo ra sự kết nối dễ dàng hơn cho thế hệ khách hàng am hiểu công nghệ kỹ thuật số.

Hội nghị Bàn tròn Triệu đô The Million Dollar Round Table (MDRT) là gì

The Million Dollar Round Table (MDRT) là một hiệp hội thương mại giúp các nhà môi giới bảo hiểm và cố vấn tài chính thiết lập các phương thức kinh doanh tốt nhất và phát triển các cách thức có đạo đức và hiệu quả để tăng sự quan tâm của khách hàng đối với các sản phẩm tài chính. Đặc biệt là các sản phẩm có nguy cơ cao như bảo hiểm nhân thọ, chăm sóc dài hạn.

MDRT là một hiệp hội quốc tế, độc lập với trên 39.000 thành viên, trong số những chuyên gia về dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính thành công nhất đến từ 491 công ty tại 87 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các thành viên MDRT đều chứng tỏ là những người có kiến thức nghề nghiệp uyên thâm hiếm có, tư cách đạo đức nghề nghiệp và dịch vụ khách hàng tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và các hoạch định tài chính.

Cùng Prudential Việt Nam bứt phá tại Hội Nghị chuyên đề đường đua MDRT 2020 - “Đẳng Cấp Siêu Sao - Chinh Phục Tầm Cao"
MDRT là một hiệp hội thương mại giúp các nhà môi giới bảo hiểm và cố vấn tài chính thiết lập các phương thức kinh doanh tốt nhất. (Nguồn: Cyber Trip)

Tại Việt Nam để đạt danh hiệu MDRT, tư vấn bảo hiểm phải đạt doanh thu phí cá nhân khoảng 500.000.000 VND/ 1 năm và được tham dự hội nghị MDRT thế giới hàng năm. (Doanh số thì tùy theo quy định của từng quốc gia và công ty quy định)

Hiện tại ở Việt Nam có khoảng 1000 MDRT đến từ các công ty bảo hiểm nhân thọ.

– COT (Court of Table): là danh hiệu cao hơn MDRT, doanh số để đạt COT cao gấp 3 lần MDRT.

– TOT (Top Of The Table): Cao hơn COT, doanh số phải đạt gấp 6 lần MDRT.

Tham dự Hội Nghị Khách Hàng MDRT kết hợp Team Building “Đẳng Cấp Siêu Sao – Chinh Phục Tầm Cao” của Prudential

Như truyền thống thường niên của Prudential Việt Nam, hằng năm doanh nghiệp đều tổ chức chương trình Hội nghị kết hợp Team Building “Run to MDRT”. Được sự tín nhiệm của Prudential Việt Nam trong các chương trình “Run to MDRT” của những năm trước; 06-08/01 vừa qua Cyber Trip lại có dịp đồng hành cùng Prudential tổ chức Hội Nghị Khách Hàng cùng Team Building MDRT tại Phú Quốc. Chương trình được tổ chức đặc biệt dành riêng cho hơn 600 khách tham dự là các đại lý, đối tác, khách hàng thân thiết của Prudential. 

Cùng Prudential Việt Nam bứt phá tại Hội Nghị chuyên đề đường đua MDRT 2020 - “Đẳng Cấp Siêu Sao - Chinh Phục Tầm Cao"
Sự kiện diễn ra với sự góp mặt đông đảo của hơn 600 khách tham dự. (Nguồn: Cyber Trip)

Chương trình với chủ đề đường đua MDRT “Đẳng Cấp Siêu Sao – Chinh Phục Tầm Cao”, lấy cảm hứng từ một đường đua, tượng trưng cho con đường sự nghiệp Tư Vấn Bảo Hiểm của các ứng viên tiềm năng, cùng chạm đến đỉnh cao vinh quang trong sự nghiệp của mình. Đường đua ngày càng khắc nghiệt hơn đối với những thành viên đã đạt đến danh hiệu cao quý MDRT. Lúc này, mọi người càng phải nỗ lực hơn nữa để tiến đến những nấc thang cao hơn, luôn có mục tiêu và định hướng hợp lý để chạm đến những khát vọng lớn lao trong sự nghiệp của mình.

Chương trình gồm nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn, mang lại cho khách tham dự những trải nghiệm mới mẻ và lý thú, tạo được động lực mạnh mẽ, cũng như tiếp thêm ngọn lửa tinh thần vươn lên của tập thể Prudential Việt Nam. 

Chuỗi hoạt động Hội Nghị Khách Hàng cùng Team Building MDRT “Đẳng Cấp Siêu Sao – Chinh Phục Tầm Cao” của Prudential bao gồm:

Ngày 06/01: Tham quan, du lịch tự do tại Phú Quốc.

Ngày 07/01: Hội Nghị chuyên đề “Khởi động đường đua thần tốc” – Gala Dinner “Rock Night”

Ngày 08/01: Team Building “Run to MDRT”.

Tham quan du lịch tại đảo Ngọc Phú Quốc

Mở đầu cho chuỗi hoạt động kéo dài 3 ngày 2 đêm tại Phú Quốc của Prudential Việt Nam là chương trình tham quan du lịch tại Phú Quốc. Khách tham dự sẽ được tham quan vui chơi tại Cơ sở nuôi cấy Ngọc Trai, Làng chài Hàm Ninh, Suối Tranh, Vườn Tiêu, Dinh Cậu.

Tham dự Hội Nghị chuyên đề “Khởi động đường đua thần tốc” MDRT của Prudential Việt Nam

Hội nghị chuyên đề “Khởi động đường đua thần tốc” MDRT được tổ chức tại Mường Thanh Hotel. Hội nghị triển khai nhiều nội dung và mục tiêu định hướng trong tương lai. Theo đó, năm 2020, Prudential Việt Nam đặt mục tiêu tăng trưởng đội ngũ đại lý không chỉ về số lượng, mà còn về chất lượng thông qua việc tăng cường đội ngũ tư vấn viên ưu tú (PruElites), đội ngũ Bàn tròn triệu đô (MDRT), đội ngũ tư vấn toàn thời gian (Pru Planner)… 

Buổi hội nghị có sự góp mặt của diễn giả Phạm Thị Mỹ Trang và Nguyễn Văn Cường – Những cá nhân vô cùng xuất sắc với nhiều thành tích đáng nể của Prudential Việt Nam. Đặc biệt còn có tham gia của diễn giả Mark Nino P. Ong – Diễn giả đến từ Prudential Life UK.

Đến với buổi hội nghị chuyên đề, khách mời cùng check-in tại các khu chụp ảnh đầy thú vị và sang trọng. Backdrop sự kiện còn được bố trí các chiếc xe mô tô phân khối lớn mang lại sự hào hứng cho mọi người khi đến chụp ảnh; cùng với đó thể hiện được một đường đua đầy cam ro và thử thách, đúng với ý nghĩa “Khởi động đường đua thần tốc” MDRT của Prudential Việt Nam.

Không gian hội nghị được thiết kế vô cùng trang trọng và hoành tráng với tông màu vàng đồng chủ đạo. Mang lại cảm giác sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng và thanh lịch.

Đêm tiệc Gala Dinner đậm chất Rock Night

Tiếp nối buổi hội nghị chuyên đề, mọi người cùng di chuyển đến Vinpearland Phú Quốc để cùng thưởng thức tiệc Gala Dinner Rock Night cùng chương trình tri ân của Prudential Việt Nam. Buổi tiệc là cơ hội để mọi người cùng nhau vui chơi, ăn uống và trò chuyện với nhau trong không gian đầy ấm cúng và thân mật.

Đêm tiệc được mở màn với tiết mục đua xe vô cùng ấn tượng, cùng nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn mang lại bầu không khí sôi nổi đúng với cái tên Rock Night.

Mọi người cùng tiến lên sân khấu tham gia đêm tiệc Rock Night với những nhạc cụ được thiết kế vui nhộn; cùng cháy hết mình và cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ.

Hoạt động Team Building “Run to MDRT” nâng cao sức khỏe và tinh thần

Sau các chương trình hội nghị nâng cao kiến thức cùng đêm tiệc Gala Dinner, khách mời sẽ cùng tham gia hoạt động chạy bộ “Run to MDRT”. Đây được xem là chương trình Team Building diễn ra song song cùng với hội nghị chuyên đề thường niên của MDRT. 

Các thành viên của Prudential sẽ cùng khoác lên người những chiếc áo màu đỏ, mũ đỏ mang màu sắc thương hiệu của Prudential. Và cùng nhau tham gia đường đua MDRT với các cung đường chạy. Hoạt động “Run to MDRT” mang lại cho các thành viên Prudential những giây phút thật sự sảng khoái với việc nâng cao sức khỏe cũng như tinh thần, tiếp thêm ngọn lửa ý chí và đam mê để cùng nhau vượt lên những mục tiêu trong tương lai.

Kịch bản Tổ chức Team Building

Cyber Trip sẽ gửi Mẫu Kịch Bản Chương Trình Tổ chức Team Building khi quý khách để lại thông tin bên dưới:

Hotline:0979.505.563 - Mr. Lâm

Cyber Show hiện đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho Dịch vụ Tổ chức Company Trip, Du Lịch công ty, Team Building. Liên hệ ngay để nhận được báo giá tốt nhất thị trường!

Cyber Trip vinh dự được đồng hành cùng Viettours tổ chức chương trình Hội Nghị chuyên đề cùng hoạt động Team Building “Đẳng Cấp Siêu Sao – Chinh Phục Tầm Cao” của Prudential Việt Nam

Sau sự kiện “Trải nghiệm MDRT – Bứt phá giới hạn – Chinh phục tầm cao” 2018 tại Phú Quốc của Prudential Việt Nam vừa qua; Cyber Trip một lần nữa rất hân hạnh được tổ chức chương trình MDRT thường niên của Prudential năm nay. Và để có được một chương trình diễn ra thành công tốt đẹp như thế, Cyber Trip và Viettours đã phối hợp tổ chức chặt chẽ, kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Mang lại cho Prudential Việt Nam một chương trình thật hoành tráng và ý nghĩa.

Kết thúc buổi Hội Nghị chuyên đề Team Building “Đẳng Cấp Siêu Sao – Chinh Phục Tầm Cao” của Prudential Việt Nam, mở ra cho tập thể Prudential Việt Nam một hành trình mới, mục tiêu và định hướng mới. Hứa hẹn những thành công vượt trội của các thành viên Prudential. Mong rằng sự kiện đã để lại cho quý khách những kỷ niệm và những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ và ý nghĩa bên nhau. Cyber Trip hy vọng rằng sẽ được đồng hành cùng Prudential trong nhiều sự kiện sắp tới!


Chia sẻ thông tin

Cùng chuyên mục

Hotline
Báo giá nhanh Tư vấn nhanh
Hotline
Zalo Messenger
Go top
Đang xử lý...