Team Building & Gala Dinner ấn tượng của Perfetti Van Melle Việt Nam
Trang chủ Khách Hàng Team Building & Gala Dinner ấn tượng của Perfetti Van Melle Việt Nam

Team Building & Gala Dinner ấn tượng của Perfetti Van Melle Việt Nam

Team Building & Gala Dinner ấn tượng của Perfetti Van Melle Việt Nam
Perfetti Van Melle Việt Nam

 • Địa điểm: White Palace Phạm Văn Đồng
 • Thời gian: 29/01/202129/01/2021
 • Quy mô: 1000 khách

Chia sẻ
Mục lục nội dung
  1. 1.1 Lịch sử hình thành Perfetti Van Melle
  2. 1.2 Về công ty Perfetti Van Melle Việt Nam - Công ty con Tập Đoàn Perfetti Van Melle
  1. 2.1 Khởi động trước chuyến Team Building mang tên Winning Together
  2. 2.2 ‘Không thỏa hiệp’ - Thử thách đầu tiên mang giá trị của sắc màu Hồng
  3. 2.3 ‘Khách hàng là trọng tâm’ - Thử thách thứ hai mang giá trị của sắc Tím
  4. 2.4 ‘Sự cầu tiến’ - Thử thách thứ ba mang giá trị của sắc Vàng
  5. 2.5 Winning Together - Thử thách cuối cùng mang 3 giá trị màu sắc Xanh Dương, Xanh Lá, Cam
  1. 3.1 Đêm Đại Tiệc Perfetti Van Melle Việt Nam và những khởi đầu đầy sự ấn tượng
  2. 3.2 Ban Lãnh Đạo PVM và những lời cảm ơn chân thành 
  3. 3.3 Chiếc bánh sinh nhật đầy xúc cảm giữa đại tiệc Perfetti Van Melle Việt Nam
  4. 3.4 Những màn trình diễn mang đậm màu sắc PM trong Đại Tiệc Perfetti Van Melle 
  5. 3.5 Giọng Ca Bảo Anh xuất hiện, đẩy không khí buổi tiệc lên một tầm sôi động mới
  1. 4.1 Timeline chương trình Team Building Perfetti Van Melle Việt Nam
  2. 4.2 Timeline chương trình Gala Dinner Perfetti Van Melle Việt Nam
 1. 5 Tổng kết

Cứ mỗi dịp cuối năm, các doanh nghiệp tất bật để tổ chức những buổi Year End Party, Gala Dinner, Team Building… để tạo cho các thành viên của gia đình mình một không khí vui vẻ; thư giãn và cùng ôn lại những kỷ niệm trong một năm vừa qua. Công ty Perfetti Van Melle Việt Nam cũng không ngoại lệ khi ngày 29/1/2021 vừa qua, công ty đã tổ chức một Đại Tiệc Perfetti Van Melle Việt Nam hoành tráng dành cho các thành viên của đại gia đình Perfetti Van Melle Việt Nam bằng một chuyến Team Building và Gala Dinner, buổi tiệc cũng là một lời cảm ơn của Ban Lãnh Đạo PVM gửi đến các thành viên của công ty vì những nỗ lực đóng góp trong thời gian qua

Giới thiệu về Tập Đoàn Perfetti Van Melle

Lịch sử hình thành Perfetti Van Melle

Vào năm 1958, lấy ý tưởng từ việc ‘ăn đồ ngọt bằng nĩa’, Eric Bernat đã tạo ra một viên kẹo tròn được đặt trên một chiếc que và từ đó tạo ra một ‘cuộc cách mạng đồ ngọt’; tạo ra thương hiệu Chupa Chups

Tháng 3 năm 2001. Sau khi Perfetti Spa mua lại Van Melle và tạo ra Perfetti Van Melle ngày nay – tập đoàn bánh kẹo lớn nhất thế giới

Đến nay, tập đoàn Perfetti Van Melle có mặt tại hơn 150 quốc gia, cùng 31 cơ sở sản xuất và hơn 17,9 nghìn nhân viên trên toàn thế giới.

Về công ty Perfetti Van Melle Việt Nam – Công ty con Tập Đoàn Perfetti Van Melle

Perfetti Van Melle Việt Nam được thành lập vào năm 1996 cùng các thương hiệu Alpenliebe, Chupa Chups, và Bigbabol. Thương hiệu Mentos xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2006.

Kể từ khi xuất hiện tại Việt Nam. Perfetti Van Melle Việt Nam đã thực sự tạo ra một cuộc ‘cách mạng ngọt ngào’, bởi hầu như các cửa hàng đại lý, bán lẻ… đều được phủ sóng bởi thương hiệu bánh kẹo của Perfetti Van Melle. Đặc biệt là trong thời gian gần đây; Perfetti Van Melle đã gây sốt với Alpenliebe Xoài Muối Ớt gây sốt giới trẻ Việt Nam.

Năm 2019, Perfetti Van Melle kỷ niệm 60 năm thành lập thương hiệu kẹo Chupa Chups; đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của mình. Cùng năm 2019, Perfetti Van Melle ra mắt kẹo Mentos Cool White; kẹo cao su ưa thích của cầu thủ Việt Nam

Khởi đầu Đại tiệc Perfetti Van Melle – Team Building sôi động ấn tượng cùng Perfetti Van Melle Việt Nam

Vào ngày 29/1/2021 vừa qua; công ty Perfetti Van Melle Việt Nam đã tổ chức chuyến Team Building mang đậm màu sắc và giá trị của Perfetti Van Melle. Chuyến Team Building đã mang lại nhiều sự ấn tượng đặc biệt; và cả những niềm vui đọng lại sau chuyến đi.

Team Building lần này được tổ chức nhằm củng cố khối đại đoàn kết của các thành viên gia đình PVM; ngoài ra cũng là thời gian thư giãn; vui chơi được Ban Lãnh Đạo PVM tạo ra dành tặng cho nhân viên của mình.

Khởi động trước chuyến Team Building mang tên Winning Together

Chiều ngày 29/1/2021; các thành viên Perfetti Van Melle được tập trung tại địa điểm tổ chức Team Building – White Palace Phạm Văn Đồng. Với sự tham gia của hơn 1000 thành viên; buổi Team Building luôn tràn ngập trong không khí sôi động và sẵn sàng chiến đấu.

Chương trình Team Building được mang tên Winning Together cùng 6 màu sắc chủ đạo của chương trình; mang 6 giá trị mà Ban Lãnh Đạo PVM muốn mang đến cho các thành viên công ty mình.

1000 thành viên tham gia sẽ được chia thành 12 đội và 6 màu áo khác nhau, mỗi màu áo sẽ tượng trưng cho 6 giá trị mà chương trình hướng đến bao gồm:  Màu hồng tượng trưng cho tính trung thực và không thỏa hiệp, Màu xanh dương biểu hiện cho tính độc lập, Màu tím tượng trưng cho khách hàng là trên hết, Màu cam là sự quan tâm đến nhân viên; Màu xanh lá đại diện cho trách nhiệm với môi trường và xã hội, Màu vàng tượng trưng cho sự cầu tiến.

12 đội sẽ phải trải qua 3 thử thách khác nhau để đến với thử thách cuối cùng; mở ra bức tranh bí ẩn được Ban Tổ Chức chuẩn bị từ trước

‘Không thỏa hiệp’ – Thử thách đầu tiên mang giá trị của sắc màu Hồng

Giá trị của trò chơi này mang màu sắc Hồng, đại diện cho sự ‘Không thỏa hiệp, trong bất kỳ tình huống nào’. Với thử thách này, các thành viên của 12 teams sẽ bị cột dây vào cổ tay; các thành viên sẽ phải di chuyển từ trái qua để gỡ rối toàn bộ, nhưng không được phép đi ngược lại hoặc dùng tay gỡ.

Đây là trò chơi đòi hỏi sự đoàn kết của các thành viên trong đội, ngoài ra cần sự bình tĩnh để giải quyết vấn đề và luôn làm theo đúng quy tắc của trò chơi đề ra. Tuy nhiên, thử thách đầu tiên không hề làm khó các đội của PVM, khi các thành viên trong đội đã vượt qua dễ dàng 

‘Khách hàng là trọng tâm’ – Thử thách thứ hai mang giá trị của sắc Tím

Lần thử thách thứ 2 này, đòi hỏi các đội phải quan sát thật đúng trọng tâm, sự bình tĩnh cũng như tính thận trọng cao. Trò chơi bắt đầu, các thành viên của 12 teams sẽ lần lượt bắn từng mũi tên vào tấm bảng để làm lộ ra được bức tranh bí mật mà Ban Tổ Chức giấu đằng sau.

Khi thử thách được hoàn thành, lúc này giá trị của sắc Tím cũng được thể hiện bằng bức tranh bí mật mang tên ‘Giá Trị Của Khách Hàng Là Trọng Tâm’ được thiết kế theo theme của chương trình. Thử thách lần 2 cũng không phải là trở ngại quá lớn đối với các đội, khi các đội lần lượt vượt qua trong thời gian quy định.

‘Sự cầu tiến’ – Thử thách thứ ba mang giá trị của sắc Vàng

Với sự vượt qua dễ dàng ở 2 thử thách đầu tiên mang sắc Hồng và Tím. Tuy nhiên các thành viên PVM lại gặp khó khăn ở thử thách thứ 3 với giá trị Sự cầu tiến. Thử thách 3 với nội dung các thành viên sẽ phải vận chuyển các thành viên nữ di chuyển từ điểm A đến B; thu hoạch các khối gỗ là giá trị của Sự cầu tiến, trong quá trình vận chuyển, các thành viên nam sẽ bổ sung các quả bóng để chiếc thuyền của đội mình di chuyển, tiến về phía trước. Trong thời gian quy định, đội nào xây được Tháp Cầu Tiến cao nhất sẽ thắng. 

Với thử thách này, cả 12 teams cần phải có được những phẩm chất đã bộc lộ ở 2 thử thách đầu tiên: Đoàn kết, bình tĩnh, đúng quy tắc, sự thông minh… và sự cầu tiến. Tuy thử thách lần này đã làm khó các thành viên của PVM, nhưng lại không hề làm nản lòng của các thành viên PVM đang sôi sục trong người mong muốn của sự chiến thắng. 12 teams đã lần lượt vượt qua thử thách và tiến tới thử thách cuối cùng mang màu sắc của 3 giá trị còn lại.

Winning Together – Thử thách cuối cùng mang 3 giá trị màu sắc Xanh Dương, Xanh Lá, Cam

Với ba màu sắc cuối cùng mang 3 giá trị: Tính độc lập, Trách nhiệm với môi trường và quan tâm đến nhân viên. Ba giá trị này sẽ được đồng loạt truyền tải qua thử thách cuối cùng của chương trình Team Building.

Trong quá trình vượt qua 3 thử thách đầu, 12 đội sẽ nhận được các bánh răng; đến thử thách cuối cùng, các đội trưởng sẽ sử dụng các bánh răng đội mình đã nhận được để lắp thành một hệ thống bánh răng hoàn chỉnh. Khi hệ thống bánh răng hoàn chỉnh; bức tranh thể hiện ý nghĩa của chương trình sẽ xuất hiện với nội dung Winning Together – Cùng nhau chiến thắng.

Chương trình Team Building – Winning Together kết thúc; đọng lại trong mỗi thành viên PVM những giá trị mà chương trình đã truyền tải; đây cũng là 6 giá trị hành trang cần phải có trong mỗi thành viên thuộc đại gia đình Perfetti Van Melle. Chương trình cũng là nơi sinh ra những tiếng cười thoải mái và hạnh phúc nhất của các thành viên PVM.

Tuy nhiên ‘món quà’ Ban Lãnh Đạo của Perfetti Van Melle Việt Nam gửi đến các thành viên gia đình mình vẫn chưa hết. Phía sau đó vẫn còn đêm Year End Party đầy hứa hẹn.

Đêm Gala Dinner hoành tráng trong Đại tiệc Perfetti Van Melle Việt Nam 

Đại gia đình Perfetti Van Melle Việt Nam đã cùng nhau trải qua một buổi chiều Team Building vô cùng thú vị và hấp dẫn. Tuy nhiên các thành viên Perfetti Van Melle đều không hề lộ vẻ mệt mỏi trên khuôn mặt, ngược lại là những nụ cười thật sôi động và mọi người đều luôn trong tình trạng sẵn sàng để tiếp tục ‘quẩy’ trong đêm Year End Party cùng ngày.

Đêm Đại Tiệc Perfetti Van Melle Việt Nam và những khởi đầu đầy sự ấn tượng

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, các thành viên PVM bắt đầu tham gia buổi Đại Tiệc Perfetti Van Melle Việt Nam; mà Ban Lãnh Đạo tổ chức dành tặng cho nhân viên của mình. Buổi tiệc được mở đầu bằng màn trình diễn LED Dance vô cùng hấp dẫn và ấn tượng.

Tiết mục LED Dance diễn ra khi hội trường buổi tiệc được tắt hết các hệ thống ánh sáng, nguồn ánh sáng duy nhất chỉ có những ánh đèn LED được gắn trên người các vũ công. Dưới nền nhạc Dance sôi động, các vũ công đã xuất sắc thể hiện những vũ đạo điêu luyện và đẹp mắt nhờ sự kết hợp của ánh đèn LED.

Sau màn trình diễn LED Dance bắt mắt, chính là chương trình Video Lookback 2020. Perfetti Van Melle Việt Nam đã tổng hợp lại những khoảnh khắc, những hình ảnh và các con số ấn tượng của công ty mà các thành viên PVM đã đạt được trong năm vừa rồi. Ban Lãnh Đạo Perfetti Van Melle cũng không quên gửi những lời khen, và lời cảm ơn của mình đến với những ‘anh hùng thầm lặng’ đã cống hiến hết mình cho công ty.

Ban Lãnh Đạo PVM và những lời cảm ơn chân thành 

Sau phần Video Lookback 2020; Ban Lãnh Đạo Perfetti Van Melle hiển nhiên không quên gửi những phần quà giá trị; mang trọn cả những lời cảm ơn sâu sắc và tình cảm; gửi đến những thành viên đã gắn bó với Perfetti Van Melle Việt Nam lâu năm.

Đáng nói đến, Perfetti Van Melle Việt Nam đã có được những thành viên ‘lão làng’ trong gia đình của mình; khi những thành viên ấy có thâm niên cống hiến cho công ty đến 20 năm. Quả thật mà nói, sự thành công của PVM tại Việt Nam ngày hôm nay; không thể không kể đến những con người ấy; họ giống như đã dùng cả thanh xuân để cống hiến và làm việc vì sự phát triển của PVM ngày hôm nay.

Kết thúc phần “Vinh danh thành viên” là màn Toasting không thể thiếu trong mỗi buổi tiệc. Tất cả Ban Lãnh Đạo Perfetti Van Melle cùng nhau thực hiện nghi thức Toasting hoành tráng; khởi đầu buổi tiệc, khởi động một năm mới.

Chiếc bánh sinh nhật đầy xúc cảm giữa đại tiệc Perfetti Van Melle Việt Nam

Sau những chương trình khởi đầu ấn tượng cho đêm Đại Tiệc Perfetti Van Melle Việt Nam, các thành viên Perfetti Van Melle Việt Nam cũng không quên tạo một bất ngờ lớn cho 2 nhân vật quan trọng trong đội ngũ lãnh đạo PVM. Đó chính là chiếc bánh kem sinh nhật bất ngờ được đưa ra giữa buổi tiệc; trong tiếng vỗ tay không ngớt của các thành viên PVM; và sự bất ngờ đến vui sướng hạnh phúc của 2 chủ nhân chiếc bánh ngày hôm nay.

Điều này như chứng tỏ được rằng; mỗi nhân viên trong Perfetti Van Melle Việt Nam không chỉ là những đồng nghiệp với nhau, mà họ còn xem nhau như là một đại gia đình; và quan tâm lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh.

Những màn trình diễn mang đậm màu sắc PM trong Đại Tiệc Perfetti Van Melle 

Niềm vui đêm Đại Tiệc vẫn chưa được trọn vẹn nếu không có các tiết mục văn nghệ . Các tiết mục văn nghệ được Ban Tổ Chức sắp xếp xen kẽ các chương trình và trong lúc khách mời đang dùng tiệc.

Những tiết mục văn nghệ cũng được Ban Tổ Chức trau chuốt từ hình thức đến ý nghĩa; giá trị mà màn trình diễn sẽ thể hiện. Mỗi một tiết mục sẽ thể hiện giá trị khác nhau. Ấn tượng trong đó là tiết mục Cuộc chiến Kẹo Ngọt – Thể hiện những giá trị; phẩm chất và màu sắc của Perfetti Van Melle Việt Nam. Ngoài ra còn có tiết mục chủ đề về Tết Cổ Truyền. Đem lại không khí Tết đến Xuân về trong hội trường.

Giọng Ca Bảo Anh xuất hiện, đẩy không khí buổi tiệc lên một tầm sôi động mới

Đến với Đại Tiệc Perfetti Van Melle Việt Nam, khách mời còn được thưởng thức các tiết mục âm nhạc sôi động đến từ nữ ca sĩ đang hot hiện nay – Bảo Anh. Nữ ca sĩ sinh năm 1992, cùng với những hoạt động âm nhạc sôi nổi trong môi trường Vpop; nữ ca sĩ Bảo Anh là chủ của những hit vô cùng nổi như: Trái tim em cũng biết đau; Sống xa anh chẳng dễ dàng, Ai cần Ai…

Cùng với những màn vũ đạo nóng bỏng và giọng ca đi vào lòng người của Bảo Anh; hội trường bữa tiệc như được thổi vào một luồng không khí mới; đẩy không khí vốn đã sôi động hấp dẫn càng thêm sôi động và hấp dẫn hơn.

Cyber Show vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng Đại Tiệc Perfetti Van Melle Việt Nam trong Đại Tiệc lần này

Chuyến Team Building ấn tượng và Đại Tiệc Year End Party kết thúc; đọng lại trong lòng mỗi khách mời là một dấu ấn không bao giờ phai. Đó cũng chính là sự thành công mà Cyber Show luôn mong đợi khi được vinh dự tổ chức Đại Tiệc cho Perfetti Van Melle Việt Nam. 

Để tổ chức được một Đại Tiệc như vậy; Cyber Show và Ban Lãnh Đạo Perfetti Van Melle đã cùng nhau bàn bạc kế hoạch từng chi tiết nhỏ nhất đến từng món ăn sẽ được phục vụ trong đêm tiệc. 

Timeline chương trình Team Building Perfetti Van Melle Việt Nam

 • 14:00 – 15:15 Tập hợp và đi đến White Palace: Xe buýt đưa đón đến đón các thành viên Perfetti tại điểm tập trung
 • 15:15 – 17:00 Teambuilding: Chia các thành viên của Perfetti thành 12 nhóm, và bắt đầu các trò chơi
 • 17:00 – 17:30 Chụp ảnh nhóm: Chụp ảnh nhóm với 6 màu áo đồng phục tượng trưng cho màu sắc của Perfetti Van Melle
 • 17:30 – 18:20 Thời gian nghỉ ngơi: Chụp hình và chơi Minigames tại sảnh

Timeline chương trình Gala Dinner Perfetti Van Melle Việt Nam

 • 18:20 – 18:30 Ổn định khách mời
 • 18:30 – 18:35 Màn trình diễn đầu giờ: LED Dance
 • 18:35 – 18:45 Video Lookback: Video Lookback 2020
 • 18:45 – 19:00 Bài phát biểu khai mạc: Mời ông Nikhil lên sân khấu phát biểu
 • 19:00 – 19:05 Toasting: MC mời Ban Lãnh Đạo Perfetti lên sân khấu, thực hiện nghi thức Toasting
 • 19:05 – 19:30 Vinh danh nhân viên: Vinh danh các nhân viên đã gắn bó với Perfetti 10 năm; 15 năm và 20 năm
 • 19:30 – 21:00 Phục vụ bữa tối
 • 19:35 – 19:50 Music Band
 • 19:50 – 19:55 Chúc mừng sinh nhật (bí mật): Bánh sinh nhật và hoa dành cho Mr Tâm và Mr Erik
 • 19:55 – 20:10 Lucky draw giải 5: 15 giải (5 bộ nồi FIVESTARS)
 • 20:10 – 20:15 Tiết mục âm nhạc: Nhảy
 • 20:15 – 20:25 Lucky draw giải 4: 7 giải (Lò vi sóng Electrolux)
 • 20:25 – 20:30 Tiết mục âm nhạc: Hát và Nhảy
 • 20:30 – 20:35 Lucky draw giải 3: 5 giải (Máy giặt Toshiba 7kg)
 • 20:35 – 20:40 Video quay lại chương trình Team Building
 • 20:40 – 20:50 Giải Team Building: 12 giải, mời 12 teams lên sân khấu
 • 20:50 – 20:55 Lucky draw giải nhì: 3 giải (Tủ lạnh LG Inverter 209 lít)
 • 20:55 – 21:10 Trình diễn ca nhạc: Nhảy và hát biểu diễn bởi ca sĩ Bảo Anh
 • 21:10 – 21:15 New Year wish: Chiếu Video
 • 21:15 – 21:20 Lucky draw giải nhất: 1 giải (Smart Tivi Samsung 4k 55 inch)
 • 21:20 – 21:30 Giải khuyến khích: 400 giải (Bốc thăm trước ngày 28/1)
 • 21:30 – 22:00 DJ and kết thúc chương trình: Thả bong bóng và chúc mừng năm mới.
Kịch bản Tổ chức Team Building

Cyber Trip sẽ gửi Mẫu Kịch Bản Chương Trình Tổ chức Team Building khi quý khách để lại thông tin bên dưới:

Hotline:0979.505.563 - Mr. Lâm

Cyber Show hiện đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho Dịch vụ Tổ chức Company Trip, Du Lịch công ty, Team Building. Liên hệ ngay để nhận được báo giá tốt nhất thị trường!

Tổng kết

Đại Tiệc Perfetti Van Melle Việt Nam kết thúc, mang lại cho khách mời những ấn tượng đặc biệt. Đáng kể đến chính là những giá trị tinh thần mà bữa tiệc mang đến. Đây cũng chính là sự thành công mà Cyber Show luôn hướng đến mỗi khi tổ chức sự kiện cho khách hành. Cyber Show kính chúc quý khách luôn thành công và đạt được nhiều thành quả mong muốn.

Xem thêm:

Company Trip là gì? Lên kế hoạch du lịch cho công ty như thế nào

Top 10 các Công Ty Du Lịch uy tín và chuyên nghiệp nhất

Vì sao doanh nghiệp nên Tổ Chức Du Lịch Cho Nhân Viên


Chia sẻ thông tin

Cùng chuyên mục

Hotline
Báo giá nhanh Tư vấn nhanh
Hotline
Zalo Messenger
Go top
Đang xử lý...